Chairperson, Dr Pamela Ngugi and Dr Beth Mutugu during a visit of Othaya Girls High School visited to the department on 11th March, 2020

JONATHAN CHOTI WA CHUO KIKUU CHA MICHIGAN STATE AKISHIRIKIANA NA PROF. PETER GITHINJI WA IDARA YA KISWAHILI – CHUO KIKUU CHA KENYATTA  PAMOJA NA DR. LUCY WATHIKA WA IDARA YA LUGHA NA FASIHI CHUO KIKUU CHA EGERTON WATAANDAA WARSHA KWA WANAFUNZI WA UMAHIRI TAREHE 9-11,DESEMBA, 2019, ARC  CHUO CHA EGERTON, NJORO.

MADA YA WARSHA HIYO NI, “WORKSHOP FOR EARLY LECTURERS / GRADUATE STUDENTS IN LINGUISTICS|”

Template by JoomlaShine